Dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà

I. Dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà là gì?

Dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà là dịch vụ bác sĩ gia đình do các bác sỹ chuyên khoa phục hồi chức năng khám và tư vấn bệnh nhân tại nhà. Hiện nay, dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà đang được phát triển mạnh mẽ và được nhiều bệnh nhân sử dụng bởi sự tiện lợi, hiệu quả, chăm sóc chu đáo của y bác sĩ.

Tổ chức Y tế Thế giới:

“Phục hồi chức năng bao gồm các biện pháp y học, kinh tế, xã hội, giáo dục hướng nghiệp và kỹ thuật phục hồi nhằm làm giảm tác động của giảm khả năng và tàn tật, đảm bảo cho người tàn tật hội nhập xã hội, có những cơ hội bình đẳng và tham gia đầy đủ các hoạt động của xã hội.”

Thấu hiểu những khó khăn của bệnh nhân và gia đình, dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà của trung tâm nhằm phục vụ những bệnh nhân:

  •  Không có thời gian đến viện.
  •  Bệnh nhân già yếu đi lại khó khăn, không muốn phiền toái, chờ đợi.
  •  Không muốn điều trị lâu tại bệnh viện.

Đặc biệt dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà sẽ được bác sỹ tư vấn và cùng người thân giúp bệnh nhân hòa nhập tốt hơn với môi trường là chính gia đình bệnh nhân.

II. Danh mục phục hồi chức năng tại nhà

  • Phục hồi chức năng ngoại khoa: Sau chấn thương, sau phẫu thuật kết hợp xương, sau phẫu thuật thay khớp, sau phẫu thuật tái tạo dây chằng…
  • Phục hồi chức năng nội khoa: Tổn thương tủy sống, tai biến mạch máu não, thoái hóa khớp, các bệnh hô hấp (COPD, hen phế quản, tràn dịch màng phổi…)
  • Phục hồi chức năng tổn thương thần kinh: Sau nối thần kinh, sau chấn thương đụng dập thần kinh..
  • Phục hồi chức năng nhi khoa: Sơ hóa cơ ức đòn chũm, tổn thương đám rối thần kinh…
  • ….

III. Đội ngũ nhân lực

Dịch vụ của trung tâm do bác sỹ chuyên khoa phục hồi chức năng được cấp chứng chỉ hành nghề. Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, và mong muốn đem lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho bệnh nhân.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc https://chamcuutainha.vn/#services

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *